Hà Nội Mua Bột Cám Gạo Ở Đâu Để Tắm Trắng Tại Nhà

Tự tin khoe sắc với những trang phục mình thích và khoe làn da trắng nõn là mơ ước của nhiều phái đẹp. Nhưng tạo hóa đôi khi đâu phải ưu ái cho bạn làn da như thế. Những hãy yên tâm, dù bạn ở thủ đô Hà Nội hay bất kì nơi đâu trên đất nước Việt Nam, chỉ cần liên hệ với Kim, bạn sẽ có mua được ngay bột cám gạo để tắm trắng an toàn tại nhà. Cùng nhau tìm hiểu thôi nào!

>>> Xem thêm: Khám Phá Địa Chỉ Mua Bột Cám Gạo Hà Nội Chất Lượng

Hà Nội mua bột cám gạo giá rẻ ở đâu
Hà Nội mua bột cám gạo giá rẻ ở đâu

TẠI SAO CHỌN BỘT CÁM GẠO TẮM TRẮNG?

 

Hiện nay có nhiều phương pháp tắm trắng kahcs nhau, nhất là tắm trắng nhanh. Nhưng không hẳn phương pháp đó đều an toàn và đảm bảo được vấn đề chắc khỏe cũng như trắng da lâu dài. Đặc biết nhiều phương pháp tắm trắng sử dụng hóa chất tẩy da mạnh, dễ bắt nắng và chị phải “bảo vệ” da cực kì nghiêm ngặt sau khi tắm.

Mua bột cám gạo tắm trắng ở đâu tại Hà Nội
Mua bột cám gạo tắm trắng ở đâu tại Hà Nội

Với bột cám gạo tắm trắng Kim được mua tại Hà Nội hay ở đâu đi nữa, mọi vấn đề lo lằn trên sẽ được đẩy lùi. Hơn nữa, ngày xưa bột cám gạo hay nước vo gạo là một trong số những mỹ phẩm thiên nhiên, bí quyết giữ gìn nhan sắc của mỹ nữ cung đình. Ngày nay theo khoa học nghiên cứu thì bột cám gạo chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết và quý giá cho da, bảo vệ da từ sâu bên trong.

HƯỚNG DẪN TẮM TRẮNG TẠI NHÀ:

 

Với bột cám gạo khi mua tại Hà Nội hoặc ở đâu nhưng là cám gạo Kim thì phái đẹp yên tâm là mình có thể sử dụng trong vòng một tháng nếu tắm đều đặn từ 2 đến 3 lần nhé.

Và bắt tay thực hiện tắm trắng thôi nào! Bạn trộn thành phần gồm có 1 bát nhỏ bột cám gạo lượng vừa đủ để thao toàn thân, một phần dầu ô liu cùng 4 phần mật ong sao cho vừa đủ để làm bột cám gạo sền sệt lại với nhau.

 

Sau khi tắm sạch cơ thể bạn đắp hồn hợp này lên toàn thân và mát xa nhẹ nhàng để tinh chất ngấm dần vào da. Cám gạo kết hợp với mật ong không chỉ làm trắng da mà còn chống lại vi khuẩn, tẩy tế bào chết, và dầu ô liu loại bỏ tạp chất để lỗ chân lông thông thoáng giúp hấp thu nhanh hơn.

Một điều nữa Kim quên giới thiệu với các bạn, chính là chúng ta có thể đặt mua bột cám gạo Kim để tắm trắng tại mua bột cám gạo hà nội, và dù bạn ở Hà Nội hay ở đâu, Kim sẽ nhanh chóng giao hàng nhanh chóng cho các bạn làm đẹp sớm đấy.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s